Profile: tung tung

Your personal background.
Tham khảo giá bitcoin hiện nay
Bitcoin có dấu hiệu hạ điểm trong khi một số đồng tiền ảo khác như ethereum, xpr… có dấu hiệu tăng điểm trở lại. Theo các chuyên gia giá bitcoin hiện nay thay đổi theo sự biến động của thị trường là một điều hết sức tự nhiên và không cần phải quá lo lắng. Hãy cùng Tapchicoin24h cập nhật những diễn biến mới nhất của giá Bitcoin

Giá bitcoin hiện nay
Trong ngày 21/9/2019, đồng bitcoin có dấu hiệu giảm nhẹ trong khi đó một số đồng tiền ảo khác lại có dấu hiệu tăng mạnh trở lại.

Cụ thể, tỷ giá đồng bitcoin theo ghi nhận giảm 0.96% khiến cho bitcoin chỉ còn 10142.94 USD/ bitcoin.

Với biến động này khiến cho bitcoin là đồng tiền duy nhất trong top 5 đồng tiền ảo có giá trị mạnh nhất hiện nay giảm điểm. Điều này sẽ khiến cho thị trường có những xáo trộn nhất định.

Cũng theo thống kê, tổng dòng tiền bitcoin đang lưu thông trên thị trường là khoảng 17 triệu USD.

Tính về giá trị cũng như dòng tiền thì đồng tiền Bitcoin vẫn đứng số 1 và là kênh đầu tư cũng như sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư. Bên cạnh đó sự biến động của thị trường tiền ảo là có thể dự đoán trước được. Cho nên các nhà đầu tư hoàn toàn không cảm thấy lo lắng vì mức giảm của đồng tiền Bitcoin.

Ngoài ra trong số các đồng tiền ảo đang được lưu thông giá trị của đồng Bitcoin vẫn là đồng tiền đứng số 1. Đây vẫn là kênh đầu tư sinh lợi trong bối cảnh thị trường tài chính thế giới, thị trường chứng khoán, giá vàng và giá dầu mỏ đang có dấu hiệu hạ nhiệt.Mức giá bitcoin hiện nay đang có xu hướng giảm mạnh

Lý giải nguyên nhân bitcoin giảm điểm
Theo những đánh giá của các chuyên gia, giá bitcoin hiện nay có chiều hướng giảm nguyên nhân chủ yếu vẫn đến từ những tác động của các tin tức Bitcoin trong thời gian qua. Cập nhật tin tức Bitcoin mới tại https://twitter.com/tapchicoin24h/status/1181832560902463488

Còn nhớ, bắt đầu từ thời điểm tháng 6/2019, đồng tiền Bitcoin có phiên giảm điểm đầu tiên sau một thời gian tăng giá phi mã chạm ngưỡng 12000 USD/ 1 bitcoin.

Những tác động này đến từ cuộc chiến tranh thương mại Mỹ Trung. Thực chất cuộc chiến tranh này đã nổ ra từ năm 2018 sau một thời gian dài nung nấu, âm ỉ.

Tuy nhiên nếu như năm 2018, động thái của các bên chưa rõ ràng do đó thị trường tài chính nói chung và đồng bitcoin nói riêng vẫn có thể đứng vững.

Sang năm 2019 và đặc biệt là bắt đầu từ tháng 6, tháng 7/ 2019, Mỹ đã có nhiều động thái như đánh thuê lên hàng hóa của Trung Quốc nhập khẩu vào Mỹ cũng như đưa ra các lệnh cấm vận đối với các công ty Mỹ.

Cụ thể nhất là tập đoàn viễn thông Huawei bị đưa vào tầm ngắm. Tiếp theo những tập đoàn lớn của Mỹ như google, facebook …cũng tuyên bố nhiều quyết định bất lợi cho kinh tế Trung Quốc

Chính vì thế không chỉ thị trường tiền ảo mà toàn bộ thị trường tài chính thế giới cũng đang có những biến động trong năm nay.

Dự báo từ giờ đến cuối năm 2019, thị trường bitcoin nói riêng và tiền ảo nói chung cũng có nhiều biến động kéo theo nguy cơ đồng bitcoin hạ giá. Các chuyên gia hi vọng rằng Mỹ Trung sớm có tiếng nói chung trong việc đạt được một thỏa thuận thương mại giữa 2 bên để sớm đưa thị trường chứng khoán, tài chính khởi sắc trở lại.Tuy giá bitcoin hiện nay giảm nhưng đồng tiền này sẽ chạm ngưỡng 20000 usd trong năm 2021

Nhà đầu tư nên làm gì trước giá bitcoin hiện nay
Các chuyên gia và một số nhà đầu tư lão luyện cho rằng không nên quá bận tâm với sự thay đổi của giá bitcoin hiện nay vì đây là một điều hết sức bình thường. Thị trường tài chính có sự biến động là một cơ hội cũng như rủi ro cho các nhà đầu tư.

Về cơ bản cuộc chiến Mỹ Trung là một cuộc chiến dai dẳng, trường kỳ cho nên các biến động của nó là không thể tránh khỏi. Trong thời điểm này các nhà đầu tư tránh tâm lý bán tháo, bán chạy nguồn tiền của mình mà thay vào đó cần có nhận định cũng như chiến lược hợp lý trong bối cảnh thị trường biến động như hiện nay.

Xem thêm kiến thức tiền ảo hữu ích tại Blogtienao Tapchicoin24h – Trang tin tức tiền ảo và Bitcoin hàng đầu Việt Nam
Your feedback on this profile
Recommend this profile for User of the Day: I like this profile
Alert administrators to an offensive profile: I do not like this profile
Account data View
Team None


©2021 Progger & Stefano Tognon (ice00)