Profile: thommas

Your personal background.
3 thú cưng dành tặng quà sinh nhật cho bạn trai
Ngày sinh nhật bạn trai đã sắp đến rồi! Bạn gái muốn tặng người mình yêu một món quà thật độc đáo và ý nghĩa, nhưng vẫn chưa nghĩ ra nên tặng quà gì cho chàng? Một bé thú cưng cùng bầu bạn với bạn trai cũng là một món quà sinh nhật ý nghĩa, mới lạ, đúng chứ nhỉ?

Vậy thì bạn hãy tìm ý tưởng quà tặng sinh nhật bạn trai qua nội dung bài viết sau đây nhé! 3 gợi ý quà tặng sinh nhật cho bạn trai chính là:
Nhím kiểng làm quà tặng bạn trai nhân ngày sinh nhật
Ít có ai nghĩ đến việc tặng nhím kiểng làm quà cho người khác. Thế nên, đây sẽ là món quà sinh nhật độc đáo khiến bạn trai của bạn bất ngờ và ấn tượng đấy!

Nhím kiểng còn mang tên gọi là nhím gai lùn, nhím gai nhà hay nhím gai lùn châu Phi. Chúng được thuần hóa từ nhím hoang dã và ngày càng trở thành một loại thú cưng độc đáo.

Dù bạn trai bạn có “sắt đá” đến đâu, thì trái tim anh ấy vẫn sẽ dễ dàng tan chảy trước một bé nhím kiểng dễ thương. Nhím kiểng có chiếc miệng chum chím, chân ngắn ngủn và đi lại chậm chạp. Những chiếc gai trên người chúng cũng không gây nguy hiểm cho bạn đâu nhé!

Với quà tặng sinh nhật tặng bạn trai này, bạn có thể dành nhiều thời gian bên cạnh anh ấy hơn để cùng chăm sóc hay chơi đùa với bé nhím.

Xem Ngay  Con trai thường thích bạn gái mới quen tặng quà kỷ niệm gì vào sinh nhật
Tặng bạn trai thỏ con nhân ngày sinh nhật
image

 

Xem Thêm http://tichytraingroup.com/ActivityFeed/MyProfile/tabid/57/UserId/12240/Default.aspx

Thỏ rất hiền lành và là loài ăn tạp nên cũng khá dễ nuôi. Nuôi một bé thỏ sẽ không khiến bạn trai phải dành thời gian đưa chúng đi ra ngoài dạo chơi như việc nuôi một bé chó.

Thỏ cũng khá “quậy”, chúng thích ném đồ chơi lung tung và gặm bìa cứng. Nhưng level cute phô mai que của thỏ có thể làm bất cứ ai xao xuyến.

Bạn gái đừng quên cùng bạn trai mình chăm sóc món quà sinh nhật bạn trai hiếu động này, và tận hưởng kỷ niệm vui vẻ bên nhau nhé!
Tặng mèo con cho bạn trai làm quà sinh nhật
Mèo từ lâu đã là một người bạn rất đáng quý của con người. Và bạn có thể tặng bạn trai mình một chú mèo con nhân dịp sinh nhật anh ấy, để anh ấy dễ kết thân với mèo hơn.

Hãy thử tưởng tượng xem, mỗi khi nàng bận rộn không gặp anh ấy được, thì đã có mèo con bầu bạn giúp bạn trai đỡ buồn.

Tặng mèo con cho bạn trai nhân dịp sinh nhật của anh ấy, nghĩa là bạn đã tặng bạn trai một người bạn mới đáng yêu để anh ấy vui rồi đấy!

Mong rằng 3 gợi ý về các loài thú cưng đáng yêu trên đây sẽ giúp các cô gái chọn được quà tặng sinh nhật cho bạn trai của mình!

Xem Ngay http://www.wakezone.co/UserProfile/tabid/42/userId/56069/Default.aspx
Your feedback on this profile
Recommend this profile for User of the Day: I like this profile
Alert administrators to an offensive profile: I do not like this profile
Account data View
Team None


©2021 Progger & Stefano Tognon (ice00)