Profile: ctvgift01

Your opinions about ODLK1
Quà valentine cho bạn trai là những bộ truyện tranh

Ngày tình nhân sắp đến. Là dịp mà bạn thể hiện tình yêu của mình đến với anh ấy. Bên cạnh socola, gấu bông, hoa thì bạn còn có lựa chọn gì nữa. Sao không là truyện tranh, thể loại mà anh ấy thích nhất.
Đọc hết bài này, tin chắc bạn sẽ có món quà thích hợp cho valentine.


Tate no Yuusha no Nariagari
Quà này dành cho những người mê truyện. Vì truyện kể về cuộc sống của dân mê truyện tranh (otaku). Naofumi Iwatani, một Otaku không hiếu chiến, người dành cả ngày của mình cho các trò chơi và truyện tranh, đột nhiên thấy mình được triệu tập đến một vũ trụ song song, nơi anh ta là một trong bốn anh hùng huyền thoại có nhiệm vụ cứu một thế giới giả tưởng khỏi sự hủy diệt được tiên tri của nó.
Nhưng tất cả không như thể Naofumi nhanh chóng bị phản bội và đóng khung cho một tội ác mà anh ta không phạm phải. Với cả một vương quốc chống lại anh ta và không nơi nào để chạy, Naofumi phải vươn lên để trở thành Anh hùng Khiên huyền thoại và cứu thế giới!
Ngày valentine mà nhận quà này, thì hẳn là chàng trai ấy sẽ vô cùng hạnh phúc cho mà xem.
Xem thêm: tặng quà sinh nhật cho người yêu nam
Red Storm
Truyện này làm quà tặng cho anh ấy thì hết ý. Nhất là những chàng trai thích thể loại phiêu lưu, dã sử.
Một người đàn ông bí ẩn đột nhiên xuất hiện trên sa mạc ngăn cách giữa lục địa Đông và Tây. Một cậu bé, Yulian Provoke từ bộ lạc Pareia tìm thấy người đàn ông này và đưa anh ta đến làng của mình. Hóa ra người đàn ông là một cá nhân cực kỳ mạnh mẽ và đáng kinh ngạc, và anh ta bắt đầu dạy cho cậu bé kỹ năng chiến đấu.
Black Haze
Truyện học đường, đánh nhau. Có chàng trai nào mà không thích chứ. Chắc hẳn sẽ làm cho bạn trai của bạn thích mê cho mà xem sau khi nhận quà tặng. Sau khi một nhiệm vụ trở nên tồi tệ, nhân vật chính đáng ngờ, Rood, được gửi đến một trường học phép thuật nổi tiếng, Helios. Tại đây, anh phải bảo vệ một người con trai quan trọng, người có một thời gian rất tồi tệ ở trường.
Xem thêm: quà sinh nhật cho người yêu nam
Silver Gravekeeper
Cũng giống như bộ truyện trên, món quà này cũng thuộc thể loại hành động, phiêu lưu. Một câu chuyện về một sinh viên nghèo làm việc như một người giữ mộ bán thời gian. Cậu bé bị cuốn vào một thế giới bí ẩn, tìm lại những ký ức bị lãng quên cũ và chiến đấu để cứu một cô gái.
Tin rằng những đầu truyện này, sẽ giúp cho bạn trai của bạn hạnh phúc, sung sướng trong ngày valentine.
Xem thêm: tặng quà cho bạn trai ngày kỷ niệm
Your feedback on this profile
Recommend this profile for User of the Day: I like this profile
Alert administrators to an offensive profile: I do not like this profile
Account data View
Team None


©2021 Progger & Stefano Tognon (ice00)