Profile: tchulam1000

Your personal background.
Đi du lịch Bình Lập theo tour Tứ Bình vào hè này
Vài năm gần đây, bán đảo Bình Lập là điểm đến nổi lên với khách du lịch gần xa như một nơi đầy hứa hẹn dành cho du khách, mang lại cho bạn một kì nghỉ thú vị, những trải nghiệm tuyệt vời và là một điểm kết nối tới hòn đảo tôm hùm Bình Ba – Bình Hưng. Bình Lập nằm cách Nha Trang khoảng chừng 75km và cách sân bay Cam Ranh khoảng 45km. Nơi đây hiện đang trở thành một không gian du lịch rất riêng biệt, có nhiều điểm khác biệt và cũng tách biệt với bên ngoài. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp lại những kinh nghiệm du lịch đến Bình Lập theo tour Tứ Bình vào dịp hè sắp tới dành cho những ai đang có kế hoạch đến Bình Lập theo tour tứ bình 2 ngày 1 đêm.

Bình Lập là một bán đảo nằm trong địa phận của vịnh Cam Ranh, khoảng cách đến sân bay Cam Ranh chừng 40km về phía Nam nếu theo đường bộ, nơi đây tương đối tách biệt với bên ngoài do địa hình bị ngăn cách bởi phần chân núi kéo dài của khu vực Núi Chúa.
Với vị trí nằm cuối của tỉnh Khánh Hòa, là nơi gần tiếp giáp sang địa phận của tỉnh Ninh Thuận, từ bán đảo Bình Lập, du khách có thể tha hồ đi thăm thú các điểm du lịch của Khánh Hòa và cả Ninh Thuận, đến thăm quan tất cả các điểm trên đất liền và các hòn đảo lớn nhỏ trong vịnh Cam Ranh.
Xem thêm: Tour cam ranh
Hiện tại, ở Bình Lập trừ resort Ngọc Sương được trang bị cơ sở vật chất tương đối cao, thì dịch vụ du lịch ở Bình Lập còn lại chủ yếu mang phong cách bình dân, khá gần gũi với thiên nhiên nơi đây.
Cách di chuyển đến Bình Lập theo tour tứ bình nha trang
Nếu du khách đi theo đường bộ tới Bình Lập, từ hướng Nam, bạn có thể chọn đi theo QL1, đi tới ngã ba Cà Ná rồi rẽ sang cung đường ven biển tỉnh Ninh Thuận sẽ có phong cảnh đẹp và tương đối vắng xe hơn, sau đó bạn đi theo tỉnh lộ 702 rồi chạy thẳng qua Cầu Nước Ngọt khoảng chừng trăm mét, sau đó rẽ phải là tới Bình Lập. Nếu du khách đi từ phía Bắc, cũng sẽ chạy theo QL1, đến ngã ba Mỹ Thanh sau đó rẽ trái vào con đường tỉnh lộ 702. Từ Ngã ba Mỹ Thanh đến khu vực Bình Lập sẽ mất khoảng xấp xỉ 20km. Nếu theo đường đi trên Google Maps bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì nó hiển thị khá chuẩn.
Các tuyến xe khách giường nằm đi qua Bình Lập cũng có khá nhiều, đặc biệt là những tuyến xe đi từ Sài Gòn. Bạn có thể bắt xe Phương Trang chạy theo hướng Sài Gòn – Cam Ranh, xuống xe ở ngã ba Mỹ Thanh sau đó thuê xe máy hoặc bắt xe ôm để vào Bình Lập.
Xem thêm: Tour Tứ Bình - Chuyên tổ chức các tour du lịch tại Cam Ranh
Nếu bạn đi bằng máy bay, có thể đi từ sân bay Cam Ranh, sau đó gọi taxi hoặc thuê ô tô chở vào tới Bình Lập. Xe oto có lái có giá khoảng 450.000, còn nếu đi taxi sẽ giá cao hơn. Nếu thuê ô tô đưa đón sân bay ở sân bay, xe sẽ đưa đón bạn đến các điểm đi chơi ở Bình Lập theo tour tứ bình 1 ngày rất thoải mái.

Đi Bình Lập thì nên ở đâu?
Tại Bình Lập, bạn sẽ thấy ngoài các homestay không chuyên ra, còn có 3 cơ sở lưu trú lớn. Cao cấp nhất trong số này là Yến resort có giá phòng khoảng trên 2tr/đêm. Ở phân khúc thấp hơn sẽ có khu du lịch Sao Biển và khu Villa Đảo Hoa Vàng.
Ngọc Sương là resort đã được xây dựng lâu, mặc dù hơi cũ nhưng phong cảnh vẫn đẹp, là nơi có bãi biển riêng, được cung cấp dịch vụ đầy đủ và rất tiêu chuẩn so với hai điểm lưu trú còn lại. Tất nhiên giá cả ở đây cũng không bình dân như những nơi khác. Bãi biển ở đây tương đối thoải, nước sạch, nằm hơi xa khu dân cư và việc ăn uống tại resort cũng hơi đắt.
Villa Đảo Hoa Vàng là địa điểm chuyên cung cấp dịch vụ lưu trú tour du lịch tứ bình và ăn uống có chi phí vừa phải, bình dân hơn và được đánh giá khá cao. Phòng nghỉ ở đây có cả phòng đôi và phòng cho tập thể. Khu nhà nghỉ này nằm bên cạnh bãi biển Bình Châu, là bãi biển tuy cũng thuộc địa phận của xã Bình Lập nhưng lại là một mặt biển khác của bán đảo này so với khu lưu trú Sao Biển trong tour tứ bình giá rẻ.
Xem thêm: Tour chú Lãm
Khu lưu trú Sao Biển Bình Lập cũng là một khu du lịch có lợi thế về cảnh quan, nơi đây ôm trọn một vịnh biển nhỏ của Bình Lập, sóng biển lặng. Nhờ tập trung chăm chút cho cảnh quan của Sao Biển nên rất phù hợp với khách du lịch là các thanh niên sống ảo. Sao Biển cũng có nhiều hạng phòng, từ phòng dạng lều gỗ không có lắp điều hòa tới loại phòng tiêu chuẩn có trang bị điều hòa với giá từ 400k đến 1tr2 cho 1 đêm lưu trú tại đây.
Với những thông tin trên đây về địa điểm lưu trú cũng như cách đi đến Bình Lập, chắc hẳn đã giúp du khách có thêm nhiều kinh nghiệm để bắt đầu chuyến du lịch đến Bình Lập vào dịp hè này theo tour tứ bình chú lãm một cách trọn vẹn nhất.
Your feedback on this profile
Recommend this profile for User of the Day: I like this profile
Alert administrators to an offensive profile: I do not like this profile
Account data View
Team None


©2020 Progger & Stefano Tognon (ice00)