Profile: The Foodvn

Your personal background.
Nếu bạn muốn tổ chức một bữa tiệc cho người thân và bạn bè. Tuy nhiên lại không thích không gian chật chội, tù túng trong các nhà hàng. Mà lại thích tiệc ngoài trời với không gian mở thì đặt tiệc tại nhà được xem là gợi ý hoàn hảo nhất. Bạn có thể tổ chức ngay tại khuôn viên khu vườn của mình vừa tạo sự gần gũi mà lại vô cùng thoáng mát và dễ chịu hoặc ngay tại bàn ăn gia đình.
Đặt tiệc tại nhà cũng được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn cho các bữa tiệc mang tính chất thân mật, nội bộ. Còn gì vui hơn khi bữa tiệc dành cho các thành viên trong công ty lại được tổ chức ngay tại không gian cơ quan làm việc, nơi mà mọi người cùng nhau gắn kết và đồng hành.
Ngoài ra, đặt tiệc tại nhà còn phù hợp với rất nhiều sự kiện khác nhau như: đám giỗ, thôi nôi, cưới, hỏi … Việc đặt tiệc tại nhà không những giúp tiết kiệm hơn so với đặt cỗ tại các nhà hàng, khách sạn. Đồng thời giúp giảm đi những mệt mỏi cho các thành viên trong vào những ngày quan trọng này.
image
Và đặc biệt hơn nữa là việc đặt tiệc giá rẻ sẽ mang nhiều ý nghĩa hơn khi những món ăn được bạn chọn đãi trong bữa tiệc mang hương vị nghĩa tình, ấm áp và gần gũi.
Để làm nên điều đó, THEFOOD sẽ hỗ trợ bạn hết mình, vì chúng tôi nấu ăn, nêm gia vị bằng sự chân tình như nấu cho những người thân trong gia đình, mang hết tinh túy để chắt lọc vào từng món ăn.
- Vùng miền: Bắc, Trung, Nam mỗi miền sẽ có những khẩu vị và món ăn ưa thích khác nhau.
- Độ tuổi:

+ Nếu tiệc mà người lớn tuổi chiếm đa số thì nên lựa chọn những món mềm và dễ ăn, dễ tiêu hóa.

+ Nếu tiệc dành cho trẻ em thì nên chọn các món dễ ăn, tương đối mềm và không cay, số lượng món tương đối ít.

+ Đối với lứa tuổi trung niên, ít uống bia rượu thì nên lựa chọn những món ăn chất lượng và số món tương đối nhiều vì lực lượng diệt mồi đông đảo.

+ Đối với bợm nhậu thì nên lựa chọn các món “nhâm nhi”, ăn lấy hương lấy hoa là chính, số lượng món nên phong phú nhưng mỗi món không nên quá nhiều sẽ dư thừa lãng phí …
Đối tượng nào chiếm đa số trong bữa tiệc, ta sẽ lựa chọn món dựa trên tiêu chí này.</p>
- Thời gian tổ chức:

+ Nếu tổ chức tiệc vào buổi trưa nóng thì nên hạn chế các món nướng, chiên, các món khô.

+ Tiệc vào chiều mát hoặc tổ chức vào mùa lạnh khô thì ngược lại, các món nướng nên được ưu tiên lựa chọn.
Your feedback on this profile
Recommend this profile for User of the Day: I like this profile
Alert administrators to an offensive profile: I do not like this profile
Account data View
Team None


©2021 Progger & Stefano Tognon (ice00)