Profile: qwecc

Your personal background.
26 – Trải nghiệm và thiết kế của Blackberry Motion so với Blackberry Bold 9900
Được xem là hai dòng điện thoại làm nên tên tuổi của “dâu đen” qua từng thời kì, cả Blackberry Motion và Blackberry Bold 9900 đều mang những ưu điểm nổi bật về thiết kế và dung lượng pin. Bài viết sau đây sẽ đánh giá kĩ hơn vấn đề này.
BlackBerry KEY2 LE Lite Editon Chính hãng xách tay giá rẻ
1. Trải nghiệm
- Blackberry Motion
Là chiếc điện thoại thuần cảm ứng của hãng nhưng Blackberry Motion chỉ được xếp vào phân khúc điện thoại tầm trung với camera 12MP, chống rung điện tử cùng với các phần mềm hỗ trợ công việc. Với pin có dung lượng lên đến 4000mAh, cho khả năng sử dụng lên đến 32 tiếng, nếu sử dụng các tác vụ thông thường thì có thể sử dụng trong vòng một ngày. Được cài hệ điều hành android 7.1 kèm theo các ứng dụng bảo mật của Blackberry Motion hà nội cho phép người dùng lưu trữ hình ảnh, âm thanh và sử dụng chức năng cảm biến vân tay dễ dàng. Với những ưu điểm nổi bật như trên, Blackberry Motion mang lại cho người dùng hiệu năng sử dụng cao, không bị giật và lag khi chơi game hay chạy ứng dụng.
- Blackberry Bold 9900
Blackberry 9900 Bold là dòng máy chạy trên hệ điều hành Blackberry, sử dụng cấu hình khá tốt với bộ nhớ 8GB và thẻ nhớ hỗ trợ lên đến 16 GB đảm bảo cho người dùng có thể lưu trữ các dữ liệu khá thoải mái mà không lo hết dung lượng. Với cấu hình mới đã được nâng cấp lên so với các phiên bản máy trước đây, Blackberry Bold 9900 sở hưu CPU 1.2 Ghz, Ram 768 MB là dòng điện thoại có cấu hình khá tốt mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng điện thoại.
https://mobigo.vn/mua-blackberry-key2-le-o-dau-uy-tin-va-gia-tot.html
Đa số các ứng dụng trên Blackberry Bold 9900 đều được cài đặt từ Blackberry world, hệ điều hành Blackberry ngay từ khi ra đời đã không nhận được sự ủng hộ của người dùng do khá rắc rối và lạc hậu. Tuy nhiên, nhờ sự tồn tại của bàn phím vật lí qwerty Blackberry Bold đã phần nào làm thỏa mãn nhu cầu sử dụng của người dùng điện thoại.
2. Dung lượng pin
- Blackberry Motion
Là mẫu điện thoại được trang bị viên pin dung lượng lớn lên đến 4000mAh, Blackberry Motion nhattao mang lại thời gian sử dụng dài nhất trong số các smart phone cùng phân khúc ở thời điểm hiện tại. Nhờ màn hình có độ phân giải thấp nên Blackberry Motion có thời gian sử dụng pin lên đến 13h, tuy vậy thời gian để sạc đầy máy được cho là khá lâu lên đến 120 phút cho mỗi lần sạc đầy.
- Blackberry Bold 9900
Với dung lượng pin 1230 mAh đủ sử dụng trong thời gian 1 ngày, người dùng Blackberry 9900 Bold có thể yên tâm hơn để làm việc. Ngoài ra, với dung lượng pin lớn như vậy, Blackberry 9900 Bold còn có thể cho phép nghe nhạc trong thời gian 50 giờ liên tục.
https://medium.com/@tamnguyenempire/mua-dien-thoai-blackberry-key2-le-o-dau-uy-tin-gia-tot-hcm-f205173856d2
Your feedback on this profile
Recommend this profile for User of the Day: I like this profile
Alert administrators to an offensive profile: I do not like this profile
Account data View
Team None


©2020 Progger & Stefano Tognon (ice00)