Profile: namabc

Your personal background.
LỢI ÍCH CỦA VIỆC TẬP THỂ DỤC ĐỐI VỚI NGƯỜI VIÊM ĐẠI TRÀNG
Người viêm đại tràng bên cạnh việc tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ cũng nên đặt ra chế độ sinh hoạt khoa học, tập thể dục mỗi ngày để nâng cao sức đề kháng cơ thể.

Viêm đại tràng là một bệnh lý liên quan đến hệ tiêu hóa khá phổ biến và gây ra cho người bệnh nhiều bất tiện trong sinh hoạt thường ngày. Ngoài việc tuân thủ uống thuốc, điều trị kiên trì theo chỉ định của bác sĩ, người viêm đại tràng nên xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi khoa học, kết hợp tập thể dục, tập thể thao thường xuyên để đẩy lùi bệnh tật nhanh chóng.


★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★
CLICK ngay cập nhật nhiều tin tức Sức khỏe bạn không thể bỏ lỡ nếu muốn gia đình khỏe mạnh!!!!
==================================


Tập thể dục giảm căng thẳng cho người đại tràng
Bệnh nhân viêm đại tràng thường xuyên phải chịu đựng những cơn đau bụng dai dẳng, cơ thể mệt mỏi, rã rời, từ đó dẫn đến stress, căng thẳng và càng làm tình trạng bệnh thêm nặng nề hơn. Tập luyện thể dục là phương pháp giải tỏa tâm lý hiệu quả, giúp tinh thần thư giãn,thoải mái hỗ trợ điều trị viêm đại tràng rất tốt. Người bệnh nên tập các bài tập nhẹ nhàng như đi bộ, tập dưỡng sinh, tập yoga…hàng ngày.

Đi bộ nhẹ nhàng rất có lợi cho người mắc bệnh đại tràng
Tập thể dục giúp xương chắc khỏe hơn
Các nhà khoa học đã chỉ rằng mật độ xương của người viêm đại tràng thấp hơn nhiều so với người bình thường. Để hạn chế nguy cơ loãng xương, thoái hóa xương khớp nguy hiểm, bệnh nhân cần thường xuyên tập thể dục, thể thao để giúp hệ thống mô sống, cơ xương mạnh mẽ, dẻo dai hơn.Các bài tập giúp người bị đại tràng chống lại những căn bệnh về xương là tập tạ, bơi lội, khiêu vũ nhẹ nhàng, thể dục nhịp điệu, đi bộ. Sáng sớm khi thức dậy nên tập vươn vai, hít thở để toàn bộ cơ thể được linh hoạt hơn.

Tập thể dục nhịp điệu giúp người viêm đại tràng tránh được loãng xương


★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★
Cập Nhật Những Tin Tức Sức Khỏe, Y Tế Mới Nhất Nay Đã Có Trên Khoe247 ⪡⪡⪡⪡⪡⪡ Xem Ngay!!!
==========================Phòng tránh nguy cơ ung thư ruột kết
Viêm đại tràng nếu không có biện pháp điều trị đúng cách, kịp thời cũng như không có sự kiên trì từ phía bệnh nhân có thể gây ra những biến chứng rất nguy hiểm cho tính mạng, điển hình là bệnh ung thư đại tràng. Người viêm đại tràng ngoài uống thuốc đủ liều đúng giờ, ăn uống kiêng khem cũng nên tập thể dục đạp xe, đi bộ…để hạn chế nguy cơ bệnh tăng nặng thành ung thư. Thời gian, cường độ tập nên tham khảo ý kiến của bác sĩ, không nên tập quá sức dẫn đến mệt mỏi.
Giúp bệnh nhân đại tràng nhanh hồi phục hậu phẫu
Người đại tràng sau khi trải qua phẫu thuật cơ thể sẽ mệt mỏi do phải dùng nhiều thuốc kháng sinh điều trị. Lúc này người bệnh nên tập thể dục để thúc đẩy máu lưu thông, giúp các búi cơ được săn chắc, hạn chế hiện tượng máu đông, giúp cơ thể sớm hồi phục thương tổn, lấy lại được nhịp sinh học bình thường.


★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★
Có sức khỏe là có tất cả, cùng bạn bè tìm hiểu những thông tin Sức khỏe và đời sống vô cùng hữu ích nhé!!!
================================
Tập thể dục có thể hạn chế nguy cơ viêm đại tràng biến chứng thành ung thư
Người viêm đại tràng nếu áp dụng các bài thể dục hợp lý, giữ trạng thái tinh thần vui vẻ, thoải mái thì bệnh tật sẽ sớm không còn là nỗi lo đáng ngại. Tuy nhiên người bệnh nên tham khảo bác sĩ, chuyên gia y tế để vận động cơ thể đúng cách, phù hợp với tình trạng bệnh lý.
Your feedback on this profile
Recommend this profile for User of the Day: I like this profile
Alert administrators to an offensive profile: I do not like this profile
Account data View
Team None


©2024 Progger & Stefano Tognon (ice00)